กระป๋องนมรีไซเคิลเก็บเครื่องเขียนตามสไตล์คุณ

กระป๋องนมรีไซเคิล

 

เพื่อนๆ คนไหนที่เป็นนักศึกษาก็ดี คนในวัยทำงานก็ดี คนไหนที่อยากมีกระป๋องเก็บเครื่องเขียนที่น่ารักๆ ไม่เหมือนใครมาอ่านได้ที่นี่เลยครับ พราะเราจะมาแนะนำวิธีการทำกระป๋องนมเก็บเครื่องเขียนน่ารักๆให้เพื่อนได้มาอ่านกัน อันดับแรกคนที่สนใจต้องมีคุณสมบัติดังนี้ครับ โต๊ะทำงานหรือโต๊ะเขียนหนังสือรกเหลือเกินด้วยปากกา ดินสอ ยางลบ ไม้บรรทัด ต่างๆนาๆมากมายวางเกะกะขว้างการทำงานของคุณอยู่บนโต๊ะ รีบอ่านให้ไวเลยครับ จะได้มีวิธีไปจัดการกับความรกบนโต๊ะของคุณครับ วันนี้มีไอเดียสร้างสรรค์มานำเสนอเพื่อนๆ ครับ ให้ไปลองทำดูครับ ไม่ยากครับ แถมใช้วัสดุอุปกรณ์ไม่มากด้วยครับ

วิธีการทำอาชีพอิสระ

อุปกรณ์หลักที่จำเป็นต้องใช้เป็นอุปกรณ์ชิ้นแรกก็คือ กระป๋องนมหรือกระป๋องอะไรก็ได้ครับเลือกรูปทรงมาตามแต่ใจรักใจชอบเลยครับ ต่อไปเป็นอุปกรณ์ชิ้นที่สอง กระดาษสีครับใครที่ชอบออกแนวเรียบๆแต่หรูก็เลือกกระดาษสีพื้นมาก็ได้ครับเช่นสีน้ำตาล แต่คนไหนที่ชอบลายการ์ตูนน่ารักๆสีชมพูก็ต้องกระดาษห่อของขวัญเลยครับ มีลายให้เลือกมากมายตามสบายเลยครับ หรือจะเป็นกระดาษสาก็ได้นะครับไม่ว่ากัน ต่อไปเป็นอุปกรณ์ชิ้นที่สามครับคือ เชือกปอ หรือไหมพรมสีสันต่างๆตามชอบ และถ้าเพื่อนจะตกแต่งเพิ่มเติมก็คิดอุปกรณ์ที่ชอบออกมาเองได้เลยครับ

ต่อไปนี้เป็นขั้นตอนวิธีการทำแล้วนะครับ ไปเริ่มที่ขั้นตอนแรกกันเลยครับ กระป๋องนมที่นำมานั้นต้องล้างให้สะอาดก่อนที่จะนำมาใช้นะครับ ต่อไปเป็นขั้นตอนที่สองครับคือ นำกระดาษห่อของขวัญหรือกระดาษอื่นๆ ที่เพื่อนๆ เลือกมาห่อกระป๋องให้รอบ ต่อไปเป็นขั้นตอนที่สามครับคือ นำสติ๊กเกอร์มาติดทำลวดลายต่างๆหรือนำเชือกไหมพรมมาตัดเป็นตัวอักษรแล้วแป๊ะลงบนกระป๋องก็ได้ครับแล้วแต่ชอบ ต่อไปเป็นขั้นตอนที่สี่ครับคือ รอให้กาวแห้งแต่เพื่อนก็สามารถใช้ไดร์เป่าผมเป่ากระป๋องเพื่อให้กาวแห้งเร็วได้นะครับเพื่อความรวดเร็วทันใจครับ แค่นี้ก็จะได้กระป๋องรีไซเคิ้ลมาใส่ดินสอ ปากกา ไม้บรรทัด ให้เป็นท่อยู่ของพวกมันไปเลยครับ

เป็นอย่างไรครับ ได้แค่นี้ก็ได้ของใช้สอยในแบบที่เราประดิษฐ์เองคิดเอง ได้ใส่ไอเดียของตัวเองลงไปด้วย และที่แน่นอนก็คือไม่มีของใครมาเหมือนของของเราที่เราคิดขึ้นมาเองด้วยครับ นอกจากนี้เรายังภูมิใจในผลงานของเราเองและก็เหมือนเดิมครับ ยังมีส่วนช่วยลดสภาวะโลกร้อนที่ตอนนี้เขากำลังรณรงค์กันอยู่ครับ เรียกว่าอินเทรนด์จริงๆ หรือเพื่อนๆ จะนำไปขายหารายได้พิเศษก็ดีเลยครับ กระป๋องนมรีไซเคิลนี้ยังมีวางขายอยู่ไม่มากนัก โอกาสที่เราจะไปอยู่ในตลาดนี้ได้ก็มีมากครับ แต่ต้องทำให้แตกต่างไม่เหมือนใครนะครับ ประมาณว่าแต่ละชิ้นมีชิ้นเดียวในโลก จะทำให้เราเรียกราคาได้สูงกว่ากระป๋องนมรีไซเคิลทั่วไปที่วางขายอยู่ในตลาดครับ